Tại sao phải xây dựng hình ảnh, phong cách cá nhân?

Trong xã hội ngày nay, thương hiệu cá nhân mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, không chỉ giúp bạn tự tin, thành đạt, mà còn giúp tiếng nói, phát ngôn của bạn trở nên có giá trị trước công chúng, tạo được 1 cộng đồng riêng phục vụ cho mục đích xã hội cùng như kinh doanh. Thương hiệu cá nhân bao gồm: hình ảnh, hình tượng và tất cả những giá trị cá nhân trong suy nghĩ của người khác. Trở thành 1 người đẹp toàn diện, tạo nguồn cảm hứng cho công chúng, cộng đồng thì bước xây dụng hình ảnh, phong cách cá nhân, khẳng đinh bản thân là vô cùng quan trọng.

Làm cách nào để xây dựng phong cách cá nhân?

Đây là 1 quá trình dài không chỉ ngày 1 ngày 2 là có thể làm được. Bạn cần có chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, Personal Stylist sẽ tìm hiểu nhu cầu, sở thích, công việc; tư vấn và đưa ra các phong cách phù hợp. Duy trì ổn định phong cách đang theo đuổi 1 thời gian dài. Đồng thời Personal Stylist sẽ hướng dẫn các thần thái, phong thái chuyên nghiệp, phù hợp với hình ảnh đang theo đuổi.

Sau khi chọn được phong cách phù hợp, quá trình thay đổi sẽ bắt đầu từ các hoạt động hằng ngày, gặp gỡ đối tác bạn bè đến các buổi photoshoot, sản xuất hình ảnh phục vụ cho các kênh social và báo chí.

By Vietnam Personal Stylist #VietnamPersonalStylist